Top 5 Phòng khám chuyên khoa Nhi uy tín nhất tỉnh Phú Thọ

Trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy con cái, việc con ốm vặt luôn khiến các bậc cha mẹ lo lắng, không khỏi đau đầu. Lựa chọn phòng khám uy tín để thăm khám định kỳ là điều cần thiết. Nội dung dưới đây Review.tip.edu.vn sẽ chia sẻ cho các bạn những địa chỉ phòng khám nhi khoa uy tín nhất trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Phòng khám Dung Châu

Ngoài các trung tâm y tế lớn, các phòng khám sản phụ khoa cũng là địa chỉ được nhiều người tin tưởng. Trong đó, Phòng khám Dung Châu khá quen thuộc với nhiều người. Phòng khám Dung Châu luôn ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực y tế trên thế giới vào quá trình khám chữa bệnh. Đặc biệt, khi đến điều trị tại đây, người bệnh sẽ cảm nhận được không gian ấm áp, thoải mái nhất, rộng rãi và thoải mái nhất.

Trang thiết bị, máy móc hiện đại, giúp quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng. Nếu bạn phải xếp hàng dài chờ đợi tại bệnh viện với những thủ tục rườm rà thì hãy đến Phòng khám Dung Châu Tất cả được giải quyết nhanh nhất có thể. Quá trình thăm khám cho bé diễn ra tỉ mỉ, đảm bảo phát hiện và điều trị bệnh kịp thời. Nếu bạn đang tìm một phòng khám nhi khoa uy tín ở Phú Thọ thì đừng bỏ qua Phòng khám Dung Châu.

Địa chỉ nhà: 452 Nguyễn Tất Thành, Nông Trang, Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 021 0381 6196 & 021 0627 4888
E-mail: Phongkhamdungchau@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/phongkhamdungchau/?ref=page_internal

Thời gian làm việc: 7h15 – 11h30 | 13:30 – 19:00

Phòng khám Dung Châu

Việt Đức – Phòng khám Đa khoa Việt Trì

Việt Đức – Phòng khám Đa khoa Việt Trì là địa chỉ khám chữa bệnh số 1 Việt Trì. Với trình độ chuyên môn cao, không ngừng tìm tòi, học hỏi những phương pháp mới, Phòng khám Sản Nhi thực sự là địa chỉ mà bạn nên bỏ túi trong trường hợp con mình mắc bệnh. Thái độ ân cần, nhẹ nhàng, tỉ mỉ trong từng thao tác, ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ giải thích cặn kẽ nguyên nhân gây bệnh và phương pháp điều trị cho từng trường hợp cụ thể. Nhờ đó, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng biết cách phòng tránh cho con em mình.

Phòng khám được đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc và thái độ phục vụ bệnh nhân. Đội ngũ y tá, hỗ trợ rất siêng năng và nhiệt tình, giải thích cặn kẽ để người bệnh hiểu rõ về tình trạng bệnh của mình. Bên cạnh đó, giá cả phải chăng, niêm yết, tuyệt đối không tăng giá trong các dịp lễ tết. Nhờ vậy, lượng khách hàng đến khám bệnh ngày một đông.

Địa chỉ nhà:
Thiệu Hóa, Tân Dân, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại:
ykvietduc@gmail.com
Trang mạng: https://phongkhamakhoavietuc.business.site/
Giờ kinh doanh:
7:30 – 17:00

Việt Đức - Phòng khám Đa khoa Việt Trì
Việt Đức - Phòng khám Đa khoa Việt Trì

Phòng khám Đa khoa Trường An

Thêm một địa chỉ để bạn có thể an tâm đưa trẻ đến thăm khám là Phòng khám Đa khoa Trường An Việt Trì Phú Thọ. Nổi tiếng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, khám bệnh tận tình, phòng khám được nhiều người tin tưởng. Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được Sở Y tế Phú Thọ cấp phép hoạt động với các chuyên khoa chính như: Khám và điều trị các bệnh nội, sản, ngoại, nhi.

Trong hành trình hơn 10 năm bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Phòng khám Trường An Phú Thọ luôn nhận được sự tin tưởng của người bệnh và tự hào là cơ sở y tế uy tín, chất lượng với:

• Trang thiết bị phòng khám rộng rãi và tiện nghi
  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm
  • Máy móc nhập khẩu hiện đại
  • Chi phí công khai giá niêm yết
  • Hệ thống đặt hẹn và tư vấn trực tuyến miễn phí
  • Mức độ bảo mật thông tin cao
  • Khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính

Địa chỉ nhà: 576 Châu Phong, Tân Dân, TP Việt Trì, Phú Thọ
Fanpage: www.facebook.com/TruongAnHopital/

Phòng khám Đa khoa Trường An

Phòng khám Nhi khoa Bác sĩ Loan

Phòng khám Nhi khoa Bác sĩ Loan chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh cho trẻ em như: bệnh đường tiêu hóa, bệnh viêm đường hô hấp, bệnh tai – mũi – họng, bệnh ngoài da, bệnh đường tiết niệu, … đặc biệt là về chế độ dinh dưỡng cho trẻ

Với quy mô phòng khám gia đình đặt chuyên môn lên hàng đầu cùng với nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị hàng nghìn ca cấp cứu nhi, phòng khám đã và đang là điểm khám chữa bệnh được nhiều gia đình trên địa bàn ưa chuộng. Tỉnh Phú Thọ tin tưởng. Nếu bạn đang tìm phòng khám uy tín ở Phú Thọ thì đừng bỏ qua Phòng khám chuyên khoa Nhi Bác sĩ Loan.

Địa chỉ nhà: số nhà 55, long xuyên, hùng vương, phú thọ
E-mail: loannhipt@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/tiemchungvacxinfamilyPhuTho
Giờ kinh doanh: 15:30 – 19:30

Hình minh họa
Phòng khám Nhi khoa Bác sĩ Loan

Phòng khám 268

Đến bệnh viện khám bệnh cho trẻ thực sự trở thành một cơn ác mộng, khi bạn phải dậy sớm xếp hàng, chen chúc để đến lượt khám bệnh và phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ. Phòng khám tư nhân là sự lựa chọn hợp lý nhất trong những tình huống này bởi sự tiện lợi, cũng như chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh luôn được đảm bảo. Đến với phòng khám 268, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những ưu điểm vượt trội của địa chỉ này.

Đến Phòng khám 268 Bạn không cần phải lo lắng vì:

• Trang thiết bị, máy móc hiện đại, thường xuyên cập nhật các phương pháp điều trị mới
  • Môi trường sống động, thân thiện như nhà trẻ em
  • Có đội ngũ y tá được đào tạo chuyên nghiệp.
  • Có kinh nghiệm và thái độ phục vụ ân cần với trẻ em.
  • Dịch vụ tư vấn và chăm sóc nhiệt tình.

Ngoài ra, khi đến với Phòng khám 268, các bậc phụ huynh sẽ được chia sẻ những phương pháp ăn uống khoa học nhất, tốt nhất cho sức khỏe của con em mình.

Địa chỉ nhà: Khu 8, Sóc Đăng, Đoan Hùng, Phú Thọ
E-mail: bsdungbvdh@gmail.com