Top 6 địa điểm vui chơi giải trí lý tưởng nhất tại Thủ Đức vui chơi quên lối về

Đầu tiên.

TTTM Vincom Thủ Đức

Ví dụ, nếu bạn muốn vui chơi tại một khu nghỉ dưỡng bao gồm nhà hàng, cửa hiệu và khu vui chơi giải trí, nhưng bạn không muốn chịu đựng cái nóng oi ả của một ngày hè. Thì Vincom Thủ Đức sẽ là điểm đến tuyệt vời nhất dành cho bạn.

top-5-day-diem-vui-choi-giai-tri-ly-tuong-nhat-tai-thu-duc-1

TTTM Vincom Thủ Đức. Ảnh 1

Tọa lạc trên con đường sầm uất nhất khu vực Thủ Đức, Vincom là trò chơi vui nhộn được các bạn trẻ yêu thích. Vì ngoài khu thương mại các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng chính hãng. Vincom Thủ Đức còn có các khu vực dành riêng cho ăn uống, giải trí và thể dục đương đại. Và đặc biệt có cụm rạp CGV đầu tiên tại Thủ Đức. Với Vincom Thủ Đức, chỉ cần bước qua một cánh cửa là bạn đã có thể thả hồn mình vào không gian của các show kinh doanh.

TTTM Vincom Thủ Đức. Ảnh 2

tin tức liên hệ

• Địa chỉ nhà: Số 216 Võ Văn Ngân, Q. Bình Thọ, Thủ Đức, TP. Thành phố. Hồ Chí Minh
  • điện thoại thông minh: 0903.304.888
  • Giờ làm việc: 11:00 – 21:00 (Thứ Hai – Thứ Sáu) & 10:00 – 21:00 (Thứ Bảy, Đại học)
  • Trang mạng: vincom.com.vn/

hai.

Thánh địa Thủ Đức

Gần đây thánh đường màu hồng rất được các bạn trẻ đến đăng ký tham quan rất đông. Đặc biệt là những tín đồ của tôn giáo, hãy một lần đặt chân đến để trải nghiệm vẻ đẹp mê hồn và duyên dáng của thánh địa hoa hồng. Địa danh được nhắc đến ở đây là Thánh địa Thủ Đức có niên đại hơn trăm năm, nằm cạnh một khu rừng xanh tốt gần chợ Thủ Đức.

top-5-day-diem-vui-choi-giai-tri-ly-tuong-nhat-tai-thu-duc-3

Thánh địa Thủ Đức

Cung thánh được thiết kế theo lối kiến ​​trúc gô-tích, tất cả các cửa của cung thánh đều có mái vòm nhọn tạo nên vẻ trang nhã cho thánh đường. Nội thất mái vòm trần theo thiết kế hoa văn theo cụm, cửa sổ sát trần bằng kính hình hoa hồng tạo điểm nhấn tinh tế và là nơi đón toàn bộ ánh sáng từ bên trong. Hai bên tường được trang trí bằng nhiều tượng gỗ mô tả các điển tích trong Kinh thánh. Cuối cùng, khuôn viên của thánh địa rộng khoảng 6.00 m2 nên rất thích hợp làm nơi xả stress, xả hơi, vô tư vô lo giữa thành phố xa hoa, ồn ào.

tin tức liên hệ

• Địa chỉ nhà: 41 Võ Văn Ngân, Phường .. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 08h00 – 21h00

Một địa điểm tuyệt đẹp để tổ chức các buổi dã ngoại trong ngày hay check in thậm chí là chụp ảnh cưới thì phải kể đến Đá Hồ ở làng đại học. Hồ Đá ở đây được tạo nên bởi quá trình khai thác đất đá để xây dựng Làng Đại học. Sau đó, trong thời kỳ mưa lớn hàng năm, nó tạo thành một hồ lớn, sâu và sạch. Xung quanh có thêm những hàng ghế đá tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp cho hồ Đá ngày nay. Hồ Đá được xem là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp nhất khu vực Thủ Đức. Đó là lý do hồ Đá hàng năm thu hút rất đông thanh niên, học sinh đến chụp ảnh, dã ngoại. Và luôn có nhiều cặp đôi lấy Đá Dựng là địa chỉ chụp ảnh cưới vô cùng đẹp và thơ mộng.

top-5-dia-diem-vui-choi-giai-tri-ly-tuong-nhat-tai-thu-duc-4

Hồ đá làng đại học

• Địa chỉ nhà: Biệt thự Đại học Quốc gia, TP. Hồ Chí Minh

Bốn.

Tham quan chùa Vạn Đức

Một địa điểm tâm linh tọa lạc tại Thủ Đức có lẽ không ai xa lạ chính là chùa Vạn Đức nằm cách chợ Thủ Đức khoảng 2 km. Đây được xem là một trong những công trình kiến ​​trúc tôn giáo có quy mô lớn ở Sài Gòn. Chùa Vạn Đức là một hình mẫu của mỹ học, nét đẹp hun đúc của kiến ​​trúc đương thời nên chùa có giá trị thẩm mỹ rất lớn. Đến đây, bạn còn được khám phá kiến ​​trúc bên trong ngôi đền kết hợp với việc thờ cúng các vị thần theo tín ngưỡng bình dân. Rồi tản bộ qua những khu vườn chùa để tâm hồn thanh tịnh, nhẹ nhõm hơn cũng là một điều rất hay mà bạn cũng có thể tập cua dọc đường Tô Ngọc Vân, Thủ Đức.

top-5-dia-diem-vui-choi-giai-tri-ly-tuong-nhat-tai-thu-duc-5

Tham quan chùa Vạn Đức

• Địa chỉ nhà: 502 A Ngọc Vân, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc: 5:00 sáng – 9:30 tối

5.

Vườn hoa hướng dương Khu đô thị Vạn Phúc – Thủ Đức

Khi vườn hoa hướng dương bắt đầu nở, nơi đây luôn thu hút một lượng lớn người đến chụp ảnh làm kỷ niệm. Vườn hoa hướng dương có diện tích 6.000m2 với khoảng 600.000 cây hoa hướng dương được trồng thành hàng tạo nên khung cảnh nổi bật giữa hoa vàng xen lẫn lá xanh. Ai cũng xiêu lòng trước vẻ đẹp mộc mạc của loài hoa mang tên mặt trời, biểu tượng của tình yêu thủy chung, một lòng một dạ hướng về nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào. Bên trong vườn hoa hướng dương luôn có một số gian hàng kinh doanh đồ uống, đồ ăn để phục vụ du khách đến tham quan, chụp ảnh tại vườn.

top-5-dia-diem-vui-choi-giai-tri-ly-tuong-nhat-tai-thu-duc-6

Vườn hoa hướng dương Khu đô thị Vạn Phúc – Thủ Đức

Lưu ý: So với vườn hoa, khi đến mùa hoa nở bạn cần đến ngay vì mỗi cây hoa chỉ nở trong nửa tháng.

tin tức liên hệ

• Địa chỉ nhà: KĐT Vạn Phúc 375 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc: 7:00 sáng – 6:00 tối
  • Tỷ lệ: 30.000 won

Những địa điểm vui chơi ở quận thủ đức chắc chắn sẽ giúp bạn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch đến nơi đây, tùy theo mục đích và gu thẩm mỹ của mỗi người mà bạn hãy lựa chọn cho mình một địa điểm hoàn hảo để tăng thêm nhiều cảm xúc cho mình nhé. chuyến đi. !

Bạn cũng có thể tìm thấy:

• Top 5 Khu Vui Chơi Đẹp Ở Quận 2 Thu Hút Giới Trẻ
  • Top 5 Hồ Sạch, View Đẹp, Giá Rẻ Nhất Quận Thủ Đức