Top những đại lý Honda lớn và uy tín nhất tại Tân Bình, TP.HCM

Head ITC hay Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế ITC là một trong những đại lý chính thức của Tổ chức Honda Việt Nam. ITC có nhiều cơ sở tại Hồ Chí Minh, trong đó có đại lý Head Honda Tân Bình. ITC có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, không gian triển lãm khoa học, diện mạo đơn sơ và giản dị. Khách hàng đến với ITC Tân Bình sẽ được tư vấn cụ thể về các loại xe, mẫu xe phù hợp với sở thích, phong thủy và công năng của mình.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh sản phẩm và kỹ thuật viên ở đây phải có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc có tâm, nhiệt tình nên luôn làm hài lòng khách hàng. Trong quá trình hoạt động, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, ITC luôn lấy hoạt động cộng đồng làm mục tiêu. Thường xuyên tổ chức các chuyến đi từ thiện, tổ chức các lớp thay nhớt, thẩm định, bảo hiểm xe miễn phí… Nhờ đó, ITC đã trở thành Head Honda Tân Bình được khách hàng yêu mến và tin tưởng.

top-5-Nhat-ky-honda-lon-va-uy-tin-nhat-tai-quan-tan-binh-1

top-5-journal-honda-lon-va-oops-tin-nhat-tai-quan-tan-bin-2

Giám đốc CNTT & TT

• Địa chỉ: Số 439 Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP. Sài gòn
  • Điện thoại thông minh: 02838105637
  • Trang mạng: https://Hondaitc.com/

Với cơ sở vật chất khang trang, mặt tiền rộng, không gian trưng bày rộng và nổi bật, Head VISACOOP là một trong những đại lý Head Honda Tân Bình uy tín và chất lượng. Tổ chức được thành lập từ năm 1996 trong lĩnh vực xuất nhập khẩu xe máy, sau đó chuyển sang kinh doanh chính hãng thương hiệu Honda Việt Nam. Các sản phẩm của Head bao gồm xe wave, xe Airblade, xe SH, xe côn tay, xe đạp thể thao … Tất cả các dòng sẽ là phiên bản cao cấp nhất với nhiều tính năng đương đại.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kinh doanh sản phẩm, kỹ thuật viên đều là những người được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm nên luôn làm hài lòng khách hàng. Không những vậy, cửa hàng luôn áp dụng các lớp khuyến mại, giảm giá, tặng quà để tri ân khách hàng. Nhờ vậy, cửa hàng luôn nhận được sự đánh giá và ghi nhận cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

top-5-dai-ly-honda-lon-vauy-tin-nhat-tai-quan-tan-binh-3

top-5-Nhat-ky-honda-lon-va-uy-tin-nhat-tai-quan-tan-binh-4

Chủ VISACOOP

Liên hệ Tin tức:

• Địa chỉ: Số: 478 – 480 – 482 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP. Sài gòn
  • Điện thoại thông minh: 1800.57.77.36
  • Trang web: http://www.visacoop.com/
  • Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/Hondavisacoop

Newtatco 2 là đại lý Head Honda Tân Bình được khách hàng quan tâm và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ. Các sản phẩm của cửa hàng đều được nhập từ nhà sản xuất, linh kiện thay thế đảm bảo là hàng chính hãng và được bảo hành theo đúng quy định. Cửa hàng cung cấp các dịch vụ mua bán, bảo hiểm, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô với các sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho mọi đối tượng sử dụng.

Không chỉ vậy, đội ngũ bán hàng và kỹ thuật viên sản phẩm đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, luôn chu đáo và tận tâm với khách hàng. Khi đến Newtatco 2, khách hàng sẽ tiến hành cung cấp thông tin chi tiết về xe, chính sách mua hàng và chế độ bảo hành. Nhờ đó, khách hàng sẽ nhanh chóng chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân.

top-5-Nhat-ky-honda-lon-va-uy-tin-nhat-tai-quan-tan-binh-5

Head Sling Newtatco 2

Liên hệ Tin tức:

• Địa chỉ: 04 Cộng Hòa, Q.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại thông minh: 02838445922

Bốn.

Honda Ô tô Republic

Tọa lạc tại số 18A Cộng Hòa, Head Honda Quận Tân Bình chuyên trưng bày và cung cấp các sản phẩm ô tô. Cửa hàng mang đến những dòng xe chất lượng của thương hiệu Honda bao gồm: Honda Jazz, Honda City, Honda Civic, Honda Hrv, Honda Cr-v, Honda Accord … Tất cả xe đều là xe nhập khẩu chính hãng sản xuất trong nước, áp dụng chính sách bảo hiểm, bảo hành theo quy định quy định, để khách hàng có thể yên tâm.

Khách hàng đến với Honda Ôtô sẽ được tư vấn nhiệt tình, cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết về từng dòng xe, thông tin kỹ thuật, giá cả… Khách hàng sẽ nhanh chóng chọn được loại xe ưng ý. . Ngoài ra, cửa hàng thường có các chương trình khuyến mãi, giảm giá và hỗ trợ trả góp khi mua xe. Nhờ đó, khách hàng sẽ sở hữu chiếc xe của mình một cách đơn giản và dễ dàng.

top-5-dai-ly-honda-lon-va-uy-tin-nhat-tai-quan-tan-binh-6

Honda Ô tô Republic

• Địa chỉ: 18 Cộng Hòa, Quận 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Smartphone: 0909420977 – 0903900567
  • Trang mạng: https://www.hondaotoconghoa.com.vn/

5.

Trưởng Honda Quang với Khánh

Quang Quế Khanh là đại lý Head Honda Tân Bình mà Trang Vàng Enterprise.vn muốn giới thiệu với nhiều mẫu sản phẩm mới chất lượng cao. Cửa hàng có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với không gian trưng bày khoa học phù hợp với các dòng xe. Nhờ đó, khách hàng có thể đơn giản và dễ dàng tìm được loại xe ưng ý. Tất cả các sản phẩm đều được nhập từ nhà sản xuất nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên ở đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, thao tác nhanh chóng đảm bảo quá trình bảo hành, sửa chữa. Khách hàng sẽ có những sản phẩm bận đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn.

top-5-Nhat-ky-honda-lon-va-oops-tin-nhat-tai-quan-tan-binh-7

Trưởng Honda Quang với Khánh

• Địa chỉ: 744 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại thông minh: 02838150366

Trên đây là 5 Giám đốc chất lượng sản phẩm Honda Tân Bình được khách hàng tin dùng mà Trang Vàng Enterprise.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Chúng ta cũng có thể tham khảo để sớm mua được xe chính chủ như mong muốn.